ActionCOACH là gì?

ActionCOACH là gì?

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 trên thế giới hiện nay và được sáng lập bởi Brad Sugars từ năm 1993. Và từ đó tới nay, ActionCOACH cũng đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp.

ActionCOACH tập trung vào điều gì?

Không giống các nhà tư vấn thường chú trọng vào các vấn đề về quản trị và điều hành. Một nhà huấn luyện của ActionCOACH khi làm việc với khách hàng thường tập trung vào phát triển năng lực lãnh đạo (chiếm khoảng 25% thời gian). Bên cạnh đó là các kỹ năng của người chủ doanh nghiệp và các vấn đề trong quản lý và điều hành doanh nghiệp: lập kế hoạch, bán hàng, tiếp thị, đội ngũ, hệ thống,   tiền…

Điều gì làm cho ActionCOACH trở thành số 1?

Ngoài câu hỏi ActionCOACH là gì, có khá nhiều khách hàng của chúng tôi hay đặt câu hỏi điều gì làm cho ActionCOACH trở thành số 1?

Sau đây là một số điều quan trọng nhất:

Một hệ thống đã được chứng minh là hiệu quả

Các nhà huấn luyện tại ActionCOACH sử dụng mô hình 6 bước để xây dựng một doanh nghiệp thành công đã và đang được triển khai gần 30 năm nay cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp và mang lại những sự thay đổi vô cùng lớn cho các khách hàng. Chúng tôi sử dụng hệ thống này cho các khách hàng của mình để giúp họ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình, có nhiều lợi nhuận hơn và có một đội ngũ tuyệt vời hơn.

Xem thêm một ví dụ về sự hiệu quả của chúng tôi

Cam kết

Mọi nhà huấn luyện doanh nghiệp tại ActionCOACH đều cam kết mang lại kết quả cho khách hàng trong vòng 17 tuần huấn luyện đầu tiên, nếu không thì việc huấn luyện sau đó là miễn phí. Đây thực sự là một cam kết mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả.

Nếu có ai đó hỏi ActionCOACH là gì, đôi khi chúng tôi trả lời, ActionCOACH là hệ thống, là sự cam kết, là kết quả thật.

Network lớn

Tại ActionCOACH chúng tôi có hơn 2000 nhà huấn luyện ở gần 85 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới.

Sự toàn diện

Là một người huấn luyện doanh nghiệp tại ActionCOACH, chúng tôi không chỉ giúp cho công việc kinh doanh của khách hàng tốt hơn mà còn giúp cho bản thân họ phát triển nhanh hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn và có ý nghĩa hơn.

Sự đam mê và trách nhiệm

Mỗi nhà huấn luyện doanh nghiệp tại ActionCOACH đều là sản phẩm của chính mình và chúng tôi sống với đúng 14 giá trị cốt lõi mà Brad Sugars và các nhà huấn luyện khác trên toàn thế giới đã xây dựng nên. Chính sự nhất quán này giúp chúng tôi có một cộng đồng mạnh mẽ, phát triển nhanh chóng và mang lại giá trị to lớn cho xã hội.

và còn rât nhiều điều khác khiến ActionCOACH trở nên đặc biệt và được xem là thương hiệu số 1 trên thế giới trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp.

Một nhà huấn luyện doanh nghiệp tại ActionCOACH sẽ làm gì với bạn?

  • ActionCOACH là gì? ActionCOACH giúp bạn nhìn bức tranh toàn cảnh về tương lai
  • ActionCOACH giúp bạn tập trung vào mục tiêu với những chiến lược dài hạn
  • ActionCOACH là gì? ActionCOACH sẽ luôn nói sự thật và cho bạn biết bạn cần phải làm gì
  • ActionCOACH luôn lắng nghe bạn
  • ActionCOACH giúp bạn thiết lập kế hoạch dài hạn để đi đến mục tiêu
  • ActionCOACH giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bạn
  • ActionCOACH giúp bạn như một người giám đốc bán hàng, một người quản lý marketing, một người quản lý tài chính, một người bạn, một người đồng hành với bạn..

Hãy đặt ngay 1h huấn luyện miễn phí với tôi để biết ActionCOACH có thể làm gì cho bạn.

Điều quan trọng nhất bạn cần tự hỏi mình là bạn đã thực sự sẵn sàng để làm việc với chúng tôi chưa?

Nếu anh chị cảm thấy những bài viết này là hữu ích và muốn tìm thêm các giải pháp toàn diện cho các vấn đề trong doanh nghiệp của mình, hãy đặt lịch huấn luyện miễn phí 1h tại đây
Ngoài ra, xin hãy giúp tôi đánh giá 5* cho bài viết này nhé.
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review
COACH LEO
Average rating:  
 1 reviews
 by Ha Dinh

Những con người tuyệt vời với một hệ thống hiệu quả cho doanh nghiệp.