Huấn luyện doanh nghiệp là gì – Quan điểm của ActionCOACH

Huấn luyện doanh nghiệp là hoạt động hỗ trợ và hướng dẫn của Nhà huấn luyện với các chủ doanh nghiệp nhằm giúp họ vận hành hiệu quả doanh nghiệp của mình và xây dựng phong cách sống như mong đợi. 

Huấn luyện doanh nghiệp, thực tế tới lúc này không còn là một ngành mới. Nó đã hoàn toàn là một ngành trưởng thành và phát triển. Tương lai của huấn luyện doanh nghiệp cũng khá rõ ràng khi mà hầu hết mọi chủ doanh nghiệp đều hiểu rằng bất cứ sự thành công nào đều cần phải có một người huấn luyện chuyên nghiệp phía sau. Hãy xem quan điểm của ActionCOACH về huấn luyện doanh nghiệp là gì nhé.

Kiến tạo nhà lãnh đạo

Trên thực tế, các nhà huấn luyện doanh nghiệp tập trung nhiều vào việc tạo ra những nhà lãnh đạo mới, những nhà lãnh đạo thực sự và truyền cảm hứng. Lý do là vì năng lực lãnh đạo chính là chìa khóa để giúp một doanh nghiệp thành công và đi nhanh hơn rất nhiều. Lãnh đạo, thực sự tập trung vào hai điều, sự đam mê và trách nhiệm. Đây là triết lý đã được định hình bởi ActionCOACH nhiều năm qua và đó cũng là hai đặc điểm mà bất kỳ một nhà lãnh đạo nào nên sở hữu. Huấn luyện doanh nghiệp là gì? Đầu tiên là kiến tạo nên những nhà lãnh đạo xuất sắc.

huấn luyện doanh nghiệp là gì?
huấn luyện doanh nghiệp là gì?

Tuân thủ hệ thống đã được chứng thực

Một nhà huấn luyện doanh nghiệp giỏi không phải mang kiến thức và kinh nghiệm cá nhân của mình ra để làm việc với khách hàng. Ngay cả khi họ là một nhà kinh doanh giỏi thì sự hiểu biết, kinh nghiệm cũng chỉ giới hạn ở một quốc gia, một khu vực hay lĩnh vực nào đó. Một nhà huấn luyện doanh nghiệp giỏi luôn tuân thủ một cách chặt chẽ. Nếu bạn tuân thủ và đi theo những hệ thống, như cách mà ActionCOACH đang triển khai cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp, thì thành công gần như là điều chắc chắn.

Xem thêm mô hình 6 bước để xây dựng một doanh nghiệp thành công

Thay đổi tư duy và góc nhìn

Một nhà huấn luyện doanh nghiệp giỏi luôn tập trung vào những điều ẩn sâu bên trong khách hàng của họ. Mục tiêu là để giúp cho khách hàng của họ thay đổi nhân dạng, thay đổi niềm tin, thay đổi hệ giá trị và góc nhìn của họ về công việc kinh doanh. Khi góc nhìn thay đổi, hành động sẽ thay đổi và kết quả mà bạn có sẽ thay đổi.

Xem thêm Nguyên lý tẳng băng và Nguyên lý phát triển con người

Kiến tạo phong cách sống

Huấn luyện doanh nghiệp là gì? Là kiến tạo phong cách sống cho khách hàng, những người chủ doanh nghiệp. Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều tập trung phần lớn thời gian của họ vào công việc mà quên đi những điều quan trọng khác trong cuộc sống: gia đình, sự phát triển bản thân, đóng góp xã hội, sức khỏe… Họ sử dụng 100% thời gian của mình cho chỉ 10% các khía cạnh trong cuộc sống của họ. Một người huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc sẽ luôn hướng khách hàng của mình vào việc tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống và sống một cuộc đời hạnh phúc nhất có thể.

Điều gì khiến ActionCOACH trở nên hiệu quả?

Gần 30 năm qua ActionCOACH đã có cơ hội làm việc với hàng trăm ngàn chủ doanh nghiệp và trở thành công ty huấn luyện doanh nghiệp số 1 trên toàn cầu. Đâu là lý do của sự thành công này? Đó là vì chúng tôi biết chính xác mình cần làm gì để trở thành một nhà huấn luyện xuất sắc và chúng tôi thực hiện nó mỗi ngày với sự đam mê và trách nhiệm. Điều quan trọng thứ hai, chúng tôi là sản phẩm của chính mình.

Nếu bạn đang có cơ hội làm việc với một nhà huấn luyện doanh nghiệp, hãy tận dụng cơ hội đó để thay đổi cuộc sống của bạn. 20 năm nữa, thường chúng ta sẽ chỉ hối tiếc về những gì chưa làm hơn là những gì mà bạn đã từng làm.

Xem thêm ActionCOACH là gì tại đây.

Từ khóa: Huấn luyện doanh nghiệp là gì, Huấn luyện doanh nghiệp, actioncoach, coach leo võ thái lâm, coach võ thái lâm, actioncoach việt nam

Nếu anh chị cảm thấy những bài viết này là hữu ích và muốn tìm thêm các giải pháp toàn diện cho các vấn đề trong doanh nghiệp của mình, hãy đặt lịch huấn luyện miễn phí 1h tại đây
Ngoài ra, xin hãy giúp tôi đánh giá 5* cho bài viết này nhé.
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review
COACH LEO
Average rating:  
 0 reviews