Dịch vụ Huấn luyện 1-1 là gì?

Với mỗi khách hàng, COACH Leo Võ Thái Lâm đều bắt đầu bằng một phiên làm việc kéo dài từ 3-4h để nắm rõ về điểm mạnh, điểm yếu, cách thức mà doanh nghiệp bạn đang vận hành để có thể xây dựng một lộ trình phát triển cho ít nhất 12 tháng sắp tới.

Cũng giống như các huấn luyện viên thể thao hay trong lĩnh vực gym, bạn và COACH Leo Võ Thái Lâm sẽ cùng đặt ra các cột mốc hàng quý, hàng tháng và hàng tuần để cùng vượt qua các cột mốc này. Những mục tiêu hàng tuần này sẽ giúp bạn dần dần cải thiện hoạt động của doanh nghiệp và mang lại các kết quả đáng kinh ngạc sau một thời gian.

Dừng lại một chút…

Hãy thử tưởng tượng, cứ mỗi tuần bạn chỉ cải thiện 1 vấn đề của doanh nghiệp thôi, sau 1 năm (52 tuần) doanh nghiệp bạn sẽ thế nào và những cải thiện này đáng giá bao nhiêu?

Kiến tạo tương lai

Gần 10 năm trong lĩnh vực huấn luyện doanh  nghiệp, COACH Leo Võ Thái Lâm có một bản đồ xây dựng doanh nghiệp rõ ràng để bạn và đội ngũ điều hành có thể phân tích và lựa chọn để hoàn thành từng bước một. Quan trọng hơn cả, tấm bản đồ sẽ cho bạn sự RÕ RÀNG trên hành trình xây dựng doanh nghiệp của mình. 

Là một người rất quan tâm đến việc phát triển doanh nghiệp bền vững và nhất quán, sau từ 3- 6 tháng, bạn cùng với COACH Leo Võ Thái Lâm sẽ định hình một chiến lược phát triển trong 10 năm và kế hoạch tổng thể (master plan) cho 3 năm để đảm bảo đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Đây chính là điểm khởi đầu cho việc chinh phục những mục tiêu thách thức và táo bạo trong tương lai (BHAG).

Xây dựng năng lực lõi

COACH Leo Võ Thái Lâm sẽ cùng với chủ doanh nghiệp và đội ngũ điều hành tìm kiếm và lên kế hoạch kiến tạo những năng lực lõi cho doanh nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp bạn sẽ có sự khác biệt rõ ràng với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường sau 2-3 năm. Các năng lực lõi có thể là: kỹ năng thực thi xuất sắc, thấu hiểu khách hàng, ứng dụng công nghệ, học tập liên tục, khả năng truyền thông – marketing…

Đào tạo đội ngũ 

Không chỉ tập trung vào doanh nghiệp, tôi thực sự quan tâm đến sự phát triển bản thân của người chủ doanh nghiệp và sự phát triển của đội ngũ về:

  • Năng lực tư duy
  • Năng lực lãnh đạo
  • Khả năng xây dựng đội ngũ
  • Kỹ năng lập kế hoạch
  • Năng lực thực thi xuất sắc

Biến mọi hoạt động thành thói quen

Là một người đi lên từ việc thiết kế các thói quen đúng cho bản thân và thực hành nó liên tục, COACH Leo Võ Thái Lâm có một sự thực chứng sâu sắc về việc các thói quen đúng khi được thực hiện một cách liên tục sẽ tạo ra các kết quả to lớn như thế nào. Chính vì vậy, 100% các hoạt động của doanh nghiệp sẽ được biến thành các thói quen lặp đi lặp lại để đảm bảo hiệu quả to lớn về lâu dài và sự nhất quán.

Lời đảm bảo

COACH Leo Võ Thái Lâm luôn có thể đảm bảo với bạn rằng sau 1 năm làm việc, ít nhất toàn bộ số tiền đầu tư vào việc coaching sẽ hoàn toàn được lấy lại thông qua hiệu quả của các chiến lược được mang vào áp dụng. Thường thì hiệu quả sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với khoản đầu tư của bạn. 

Nếu bạn đã sẵn sàng để nâng tầm bản thân, gia đình và doanh nghiệp, hãy liên lạc ngay tới tôi nhé.

 

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

COACH LEO
Average rating:  
 0 reviews

0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.