7 lợi ích từ việc sử dụng sổ tay thành công My Success Journal

MY SUCCESS JOURNAL – 7 LỢI ÍCH TỪ VIỆC SỬ DỤNG HÀNG NGÀY

Lâu lắm mới viết lại bài giới thiệu cuốn sổ tay thành công My Success Journal này. Vừa rồi coach Ivy Triệu Tiên đã giới thiệu nó hay quá, mình cũng không nghĩ được những điều ấy khi thiết kế cuốn sổ này.

Dưới đây là 7 lợi ích mà Coach Ivy đã nhận được khi sử dụng nó hàng ngày, xin được chia sẻ nguyên văn tới tất cả mọi người sau khi nhận được sự đồng ý của người chia sẻ.

1. Tâm trạng tốt hơn mỗi ngày
2. Nhìn vào khía cạnh tươi đẹp của cuộc sống hơn.
3. Tự tin hơn
4. Cảm thấy tuyệt vời hơn về bản thân.
5. Cảm thấy tuyệt vời hơn về thành tích của bản thân
6. Tập trung hơn
7. Làm nhiều việc hơn mỗi ngày

Hết trích dẫn.

Lý do quan trọng nhất để mình thiết kế cuốn sổ tay thành công này là mình cần có một công cụ quản lý tất tần tật mọi thứ. Từ thói quen, hành vi, mục tiêu cho tới những thứ lớn lao hơn, sứ mệnh trong cuộc đời chẳng hạn. Mình cũng cần có một công cụ để quản lý các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chính mình. Chính vì vậy, khi sử dụng nó, bạn sẽ thấy mình giỏi lên mỗi ngày và hiển nhiên, những kết quả đạt được sau 03 tháng thôi cũng sẽ rất khác so với những gì bạn đã từng có trước đó.

Ai muốn sở hữu một cuốn cho quý III sắp tới hoặc trang bị cho toàn bộ nhân viên thì cứ báo mình nhé.

Chúc mọi người sẽ có một quý III tuyệt vời nhất từ trước tới giờ.

Nếu anh chị cảm thấy những bài viết này là hữu ích và muốn tìm thêm các giải pháp toàn diện cho các vấn đề trong doanh nghiệp của mình, hãy đặt lịch huấn luyện miễn phí 1h tại đây
Ngoài ra, xin hãy giúp tôi đánh giá 5* cho bài viết này nhé.