NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời những câu hỏi mà có thể bạn cần được trả lời

HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Huấn luyện doanh nghiệp (Business Coaching) là một quá trình dịch chuyển doanh nghiệp từ vị thế hiện tại sang một vị thế mong muốn. Nhà huấn luyện sẽ hỗ trợ và đồng hành với chủ doanh nghiệp cùng phát triển doanh nghiệp của họ bằng cách làm rõ tầm nhìn doanh nghiệp và làm thế nào để hợp nhất với mục tiêu cá nhân người chủ doanh nghiệp đề ra.
ActionCOACH là công ty Huấn luyện doanh nghiệp được Ông Brad Sugars thành lâp từ năm 1993. Không giống như những công ty tư vấn khác, ActionCOACH có một quy trình tiêu chuẩn áp dụng toàn cầu. Dựa trên những hệ thống quản lý kinh doanh, marketing và bán hàng, chúng tôi không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh thu và lợi nhuận khổng lồ mà còn biết cách làm thế nào để phát triển doanh nghiệp của bạn sao cho bạn, với tư cách là chủ doanh nghiệp, không phải liên tục có mặt tại doanh nghiệp, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tìm những giải pháp kinh doanh hoặc đầu tư mới. Mục đích của chúng tôi rất đơn giản … giúp bạn đạt mục tiêu mong ước của bạn.
Bạn hãy thử tưởng tượng vận động viên chạy nước rút Usain Bolt liệu sẽ có được thành công vượt bậc như hiện nay nếu không có huấn luyện viên bên cạnh? Bất kỳ một doanh nhân nào thành đạt đều cần một hoặc một vài huấn luyện viên và nhà tư vấn bên cạnh. Khi công việc kinh doanh trên thế giới ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, bạn càng khó có thể giữ nhịp độ phát triển của nó, chứ chưa nói đến bạn phải làm thế nào để cải tiến quy trình bán hàng, marketing và các chiến lược quản lý. Ngày nay, để thuê một nhà huấn luyện không còn là khó khăn nữa … mà hiện đang là nhu cầu cấp thiết. Thực tế luôn cho thấy, bạn vẫn có khả năng phát triển kinh doanh mà không cần sự hỗ trợ của nhà huấn luyện, nhưng bạn hầu như khó có thể đạt tới tiềm năng tối đa và bạn đang lãng phí thời gian và tiền đầu tư của bạn.
Bạn đã từng thấy những huấn luyện viên thể thao. Họ lập kế hoạch, lên chiến lược và thảo luận với vận động viên làm thế nào để chiến thắng và nỗ lực hết mình. Tương tự như vậy khi bạn làm việc với nhà huấn luyện, ActionCOACH chỉ tập trung vào nhu cầu cá nhân của bạn. Nhà huấn luyện là một người đứng bên ngoài doanh nghiệp của bạn, họ đem đến cho bạn những góc nhìn khách quan đa dạng và đầy đủ. Huấn luyện 1-2-1 là một mình bạn làm việc trực tiếp với 1 nhà huấn luyện. Nhưng không chỉ 1 nhà huấn luyện có thể giúp bạn trên mọi lĩnh vực, chúng tôi có một đội ngũ các nhà huấn luyện giàu kinh nghiệm đặc biệt xuất sắc trong từng chuyên môn riêng biệt cho từng lĩnh vực sao cho có thể giải quyết vấn đề của bạn tốt nhất.
Trong quá trình làm việc với các khách hàng với tư cách một nhà huấn luyện, hầu hết các trường hợp được huấn luyện đều đạt được những kết quả ấn tượng sau 6 hoặc 12 tháng. Thậm chí có những trường hợp có thể gia tăng gấp đôi doanh thu và lợi nhuận sau khoảng 4 tháng làm việc. Lý do của những kết quả ấn tượng đó là vì tôi luôn tuân thủ một cách tuyệt đối HỆ THỐNG CỦA ACTIONCOACH, là một HỆ THỐNG mà các nhà huấn luyện của ActionCOACH và Brad Sugars đã tạo ra và cập nhật suốt gần 30 năm qua. Ngoài ra, tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc sau: - Luôn đi tìm những giải pháp nhanh và hiệu quả nhất, những giải pháp đã được chứng thực. - Giúp các khách hàng của mình phát triển cả doanh nghiệp lẫn bản thân của họ để có sự phát triển bền vững. - Giúp cho từng khách hàng quản lý mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ, không chỉ là công việc, sự nghiệp và tài sản.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

Tùy vào nhu cầu của mỗi chủ doanh nghiệp, các chương trình huấn luyện sẽ được thiết kế phù hợp và dưới nhiều hình thức khác nhau. Tất cả các nhà Huấn luyện của ActionCOACH đều được đào tạo trở thành nhà huấn luyện chuyên nghiệp, được cấp chứng chỉ hoạt động trên toàn cầu và làm việc với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn đang gặp phải. Với hàng nghìn công cụ và chiến lược sẵn có của ActionCOACH, chúng tôi dễ dàng giúp các doanh nghiệp tìm ra những biện pháp hữu hiệu nhất để giải quyết mọi vấn đề. Các chương trình huấn luyện có mức đầu tư từ khoảng 300$ mỗi tháng tới 5000$ mỗi tháng. Huấn luyện theo nhóm Planning Bootcamp - chương trình lập kế hoạch định kỳ 3 tháng một lần Mentoring - chương trình huấn luyện theo nhóm kéo dài trong 6 tháng. Huấn luyện doanh nghiệp 1-2-1 gồm 4 gói: Start up – 1 năm huấn luyện Step up – 1 năm huấn luyện Power up – 1 năm huấn luyện Freedom- 1 năm huấn luyện
Việc huấn luyện được thực hiện đều đặn mỗi tuần một lần, ngay cả khi bạn đi công tác hoặc ở xa, chúng ta sẽ thực hiện qua các hệ thống thoại trực tuyến để đảm bảo không có bất kỳ một gián đoạn nào.
Thật ra việc huấn luyện sẽ giúp bạn làm giảm thời gian làm việc xuống và có thêm nhiều thời gian cho gia đình, cho ước mơ và sở thích cá nhân. Ngay cả khi mới bắt đầu, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất nên đa phần bạn sẽ giảm số giờ làm việc tại công ty xuống khá nhiều. Lý do của việc này khá đơn giản, hoặc là giúp bạn tập trung hơn hoặc là giúp bạn học cách giao việc - đào tạo đội ngũ nhiều hơn.

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời? Hãy đặt câu hỏi tại đây!