COACH (Leo) Võ Thái Lâm - Top 25 coaches globally

Xin chào,

Tôi là (Leo) Võ Thái Lâm, nhà huấn luyện lãnh đạo, huấn luyện doanh nghiệp. Tôi đã làm việc này gần 10 năm nay với hơn 70 doanh nghiệp khác nhau, hơn 7000 giờ coach và được ghi nhận bởi 6 giải thưởng quốc tế và rất nhiều giải thưởng trong nước.

Tôi thực sự quan tâm đến việc phát triển doanh nghiệp BỀN VỮNG để có thể nhân rộng và chuyển giao một cách dễ dàng.

Để đạt được điều này, tôi thực sự quan tâm đến việc phát triển đồng bộ 3 yếu tố: NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO, ĐỘI NGŨ VÀ HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP.

Tôi luôn tin rằng nhà lãnh đạo chỉ có 3 việc chính: phát triển bản thân, phát triển đội ngũ và phát triển tổ chức của mình. Tôi xác định vai trò lớn nhất của mình là giúp cho các chủ doanh nghiệp làm đúng và làm tốt 3 việc này.

Nếu bạn cũng đồng quan điểm với tôi, hãy liên lạc với tôi ngay nhé!

Các chương trình ngắn hạn

Chương trìnhĐào tạo Đào tạoĐào tạo

Các chương trình đào tạo ngắn hạn để nâng cao năng lực cho doanh nghiệp và đội ngũ

Business Master CLUB

Chương trình đào tạo dành cho các doanh nghiệp và đội ngũ về các khía cạnh quan trọng trong tổ chức: sales, marketing, lập kế hoạch, phát triển đội ngũ... 12 chuyên đề kéo dài trong 12 tháng.

Raise Your Game

Là chương trình huấn luyện liên tục trong 3 ngày để định hình con đường thành công của doanh nghiệp trong dài hạn và kế hoạch thực thi (Master plan) trong 3 năm tới.

Execution Excellence

Chương trình huấn luyện và đào tạo liên tục trong 6 tháng để giúp cho các doanh nghiệp thiết lập các thói quen để có năng lực thực thi xuất sắc và nâng cao hiệu suất làm việc.

Happy Growing Business

Chương trình xây dựng năng lực tự lãnh đạo bản thân, năng lực kết nối và truyền cảm hứng cho toàn bộ đội ngũ. Tụi mình cũng giúp các doanh nghiệp kiến tạo những văn hoá lắng nghe, chia sẻ và cùng sáng tạo

Leadership & Business Talk

Thảo luận định kỳ hàng tháng dành cho các chủ doanh nghiệp về các chủ đề thực tế. Hoàn toàn không có lý thuyết, chương trình chỉ nói về những gì các doanh nghiệp đã và đang làm.

Power Team Building

Nếu bạn đang có một đội ngũ các thành viên chủ chốt hoặc các đối tác quan trọng và muốn biến họ thành một đội nhóm gắn kết, cam kết, quyền lực, hãy liên lạc ngay với tôi nhé.

6

Giải thưởng Quốc tế (3 cá nhân + 3 khách hàng)

7000

Giờ huấn luyện

76

Khách hàng doanh nghiệp

Bạn đã sẵn sàng để nâng tầm bản thân, đội ngũ, gia đình và doanh nghiệp lên một Tầm cao mới chưa?

Hãy đặt lịch ngay với mình hôm nay nhé. Sẽ không có bất kỳ điều gì làm bạn phải khó xử hay lo lắng khi đặt lịch đâu