Những hình ảnh tại ActionCOACH- BEFA 2019

Mỗi năm, ActionCOACH đều tổ chức The Business Excellence Forum & Awards (BEFA) – Hội nghị quốc tế về Kinh doanh và Trao giải tại 05 nơi khác nhau trên toàn thế giới: Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Nam Phi, Châu Á Thái Bình Dương. Năm nay BEFA được tổ chức tại Việt Nam, cũng là lần đầu tiên BEFA được tổ chức bên ngoài nước Úc.BEFA là  nơi vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc trong khu vực và cũng là nơi những người chủ doanh nghiệp gặp nhau để học hỏi. BEFA cũng là nơi các chủ doanh nghiệp cùng chia sẻ kinh nghiệm cùng với các nhà huấn luyện chuyên nghiệp khác của ActionCOACH.

2019 là một năm ngọt ngào với cá nhân mình với sự nghiệp huấn luyện doanh nghiệp chuyên nghiệp tại ActionCOACH, và BEFA là sự khởi đầu.

Lần đầu tiên mình có cơ hội đứng trên sân khấu với những nhà huấn luyện doanh nghiệp và những diễn giả đẳng cấp khác trên thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên một người Việt Nam có cơ hội đứng trên một sân khấu của BEFA – ActionCOACH.

BEFA lần này cũng là lần thứ 2 mình nhận được một giải thưởng của ActionCOACH, sau giải thưởng Best Community Impact (Người coach có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng) của 2018. Giải thưởng lần này cũng là một giải thưởng mà mọi người coach đều mơ ước, ActionMAN.

BEFA 2019 kỳ này cũng là một mùa bội thu của các khách hàng của mình. 11 hạng mục giải thưởng có 11 công ty từ khắp nơi trong khu vực châu Á Thái Bình Dương là người chiến thắng và 03 trong số đó là các khách hàng của mình. 3 hạng mục chiến thắng kỳ này bao gồm:

  • Công ty có văn hóa kinh doanh xuất sắc nhất
  • Công ty có dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất
  • Doanh nhân của năm.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong sự kiện.

BEFA 2020 sẽ được tổ chức tại New Zealand, hứa hẹn sẽ có những chuyên đề tuyệt vời và những điều thú vị khi khám phá một đất nước mà ít người đặt chân đến.

Ai trong số các anh chị muốn cùng tôi tham gia sự kiện này nào?

Quà tặng: Mình sẽ tặng vé tham dự bEFA 2020 trị giá 1595$ cho bất cứ ai ký hợp đồng mới hoặc khách hàng cũ thanh toán 1 năm tiếp theo nhé. Hãy liên lạc với mình tại đây

Nếu anh chị cảm thấy những bài viết này là hữu ích và muốn tìm thêm các giải pháp toàn diện cho các vấn đề trong doanh nghiệp của mình, hãy đặt lịch huấn luyện miễn phí 1h tại đây
Ngoài ra, xin hãy giúp tôi đánh giá 5* cho bài viết này nhé.
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review
COACH LEO
Average rating:  
 0 reviews